หน้าแรก

JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
ตาโต๊ะ ซีวิว รีสอร์ท
อ่าวโฉลกบ้านเก่าตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้

ของเกาะเต่าที่ตั้งของพวกเรานั้นอยู่ในจุดสำคัญของกิจกรรมดำน้ำตื้น (Snorkeling) เพื่อดูปลาฉลามคีบดำและเต่ามากมายหลายขนาด เป็นที่หายากในการที่จะได้ใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์น้ำ ดุจเหมือน คุณอยู่โลกใต้ทะเล อย่าพลาดที่จะเลือกเรา TaaToh Sea View Resort.

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องพัก

ร้านอาหาร

ร้านกาแฟและเครื่องดื่ม

แหล่งดำน้ำตื้น

อินเตอร์เน็ตไร้สาย

เครื่องปรับอากาศ
Taa Toh Sea View
ลักษณะห้องพัก

ทางรีสอร์ทมีห้องพักให้ลูกค้าเลือก10แบบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและวิวทะเล ถ้าลูกค้าต้องการทำการจองห้องหรือข้อสงสัยในการเข้าพัก กรุณาติดต่อเราเพื่อทำการรับข้อมูลของห้องพักและเพื่อความถูกต้องในการจองห้องพักของท่าน

ส่วนลดพิเศษหาก คุณจองตอนนี้ !!!!

หากลูกค้าจองในช่วง 1 กันยายน 2561 - 30 พฤศจิกายน 2561 ทางเราลดราคาห้องพักพิเศษ 50% โดยชำระผ่านทาง ธนาคาร หรือ PayPal ล่วงหน้า ทางเรามีบริการ รถรับส่งจากท่าเรือ แม่หาด ถึงรีสอร์ทโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ  
หากสนใจโปรดติดต่อเรา เพื่อสอบถามรายระเอียด ได้ที่ Taatohseaview@gmail.com
PROMOTION CODE : loveseaview


 

 


ตาโต๊ะ ซีวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณที่เป็นธรรมชาติ ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของ อ่าวโฉลกบ้านเก่า หมู่3 เกาะเต่า หากเดินทาง Aukotan Mart จะใช้ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร เพื่อมาถึงที่พัก หรือ เริ่มต้นจากท่าเรือแม่หาด และ ส่งเสริม ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เดินทางโดยรถยนต์ ส่วน การเดินทางจาก เกาะสมุย ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเดินทางโดยเรือ เพื่อมาถึงท่าเรือเกาะเต่า การเดินทางจาก สนามบินสุราษฎร์ธานี มาถึง ท่าเรือแม่หาด ใช้เวลา 3-4 ชั่วโมง การเดินทางจาก สนามบินชุมพร มาถึง ท่าเรือแม่หาด ใช้เวลา 2-3 ชั่วโมง
** ระยะเวลาข้างต้นเป็นเพียงการประมาณ อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ของแต่ละเดือน **
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก มี อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ทีวีเคเบิ้ล, ตู้เย็น, บริเวณที่นั่งพักผ่อน, ระเบียงหน้าห้องพัก และวิวทะเล ห้องพักของเราเปิดบริการเป็นห้องแอร์ทั้งหมด โดยไม่มีบริการห้องพักแบบพัดลม